KN Paradise Cơn sốt biệt thự sinh thái trong lòng phố

Kiến trúc đô thị xanh sinh thái phát huy địa thế phong thủy
Khi đặt chân tới khu đô thị KN Paradise, hẳn bất cứ ai đều cảm thấy choáng ngợp bởi vẻ đẹp xanh thông minh, hiện đại. Ngoài lợi thế từ 2 con sông sẵn có, chủ đầu tư KN Cam Ranh còn tiến hành xây dựng hệ thống kênh đào nhân tạo chạy dọc dự án, mang tới khung cảnh lãng mạn, thanh bình đúng nghĩa “một khu đô thị ven sông đậm chất Venice”. Ngoài việc giúp tạo cảnh quan đẹp, còn mang mục đích tăng cường và bổ sung những yếu tố về phong thủy vượng khí dồi dào cho từng căn biệt thự .

KN Paradise-Cam Ranh

KN Paradise – lựa chọn an cư hoàn hảo
Tại giai đoạn 2 của dự án, chủ đầu tư KN Cam Ranh đã chính thức giới thiệu mô hình nhà vườn, một sản phẩm mới với các giá trị đáp ứng nhu cầu sống xanh đẳng cấp. Đây là những căn nhà liền kề với diện tích khoảng không vừa phải ở mặt trước và mặt sau nhà, nơi chủ nhân tương lai của KN Paradise có thể thỏa sức sáng tạo thành các khu vườn nhỏ xanh mát. Đặc biệt, đối với các gia đình 2 – 3 thế hệ, nhà vườn vừa là giải pháp không gian xanh trong lành cho người già và trẻ nhỏ, vừa là giải pháp tài chính hợp lý cho nơi an cư lý tưởng của cả gia đình.

Đặc biệt, khu nhà vườn của KN Paradise sẽ mang những nét đặc trưng riêng của phong cách châu Âu, vừa sang trọng, cổ điển nhưng vẫn coi trọng không gian thiên nhiên. Với diện tích đất từ 151,6m2 đến 241,7m2 mặt tiền mỗi căn từ 7-8m, các căn nhà vườn là ý tưởng hài hòa không gian sống xanh với nhịp sống hiện đại của cả gia đình.
Khu đô thị KN Paradise ngoài biệt thự cao cấp chủ đầu tư đã cho ra những tòa chung cư cao cấp đầu tiên trong KN Paradise mang tên Chung cư KN Paradise. thừa hưởng ưu thế độc tôn trong khu đô thị tốt nhất thế giới KN Paradise. Tổ hợp căn hộ đẳng cấp KN Paradise nằm ngay giữa lòng khu đô thị sinh thái sang trọng KN Paradise ở phía Đông thủ đô. Hiện tại dự án đang trong giai đoạn bàn giao cho các chủ nhà chính vì thế có rất nhiều Căn hộ KN Paradise cho thuê với nhiều loại diện tích và giá cả hợp lý.

Có thể thấy, KN Paradise là một dự án thành công kiểu mẫu trong việc kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái xanh đắt giá ngay trong lòng Hà Nội. Vì vậy không khó hiểu vì sao dự án này lại là nơi mơ ước sống của nhiều cư dân Thủ đô, đặc biệt là những người có điều kiện kinh tế. Để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án cũng như thông tin mở bán KN Paradise Cam Ranh quý khách hàng nên theo dõi thường xuyên website của chúng tôi.

Hotline: 0987.09.9191
  0987.09.9191
Liên hệ