Vườn Vua – Tiềm năng thị trường

Bất động sản Thanh Thủy: căn hộ tầm trung lên ngôi

Cùng với mảng bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường căn hộ tầm trung tại Vườn Vua đang ngày càng sôi động. Nhờ sự gia tăng nhanh chóng về nhu cầu, trong khi nguồn cung tại thành phố du lịch này là chưa đáng kể.

Căn hộ tầm trung – xu hướng đầu tư mới
Vài năm gần đây, mảng thị trường căn hộ, căn hộ tầm trung tại Thanh Thủy đang thu hút sự quan tâm. Không chỉ của người mua nhà và giới đầu tư tại địa phương mà còn từ Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đây là một thị trường còn khá non trẻ, căn hộ chưa mọc lên như nấm.
Vườn Vua

Ngoài ra, nhờ sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa trên tuyến đường Hoàng Quốc Việt – tuyến đường “vàng” của thành phố Thanh Thủy nên dự án thừa hưởng trọn hạ tầng giao thông vô cùng đồng bộ, hiện đại, với khoảng cách lý tưởng đến chuỗi tiện ích ngoại khu và các khu vui chơi giải trí sầm uất, nổi tiếng bậc nhất Thanh Thủy.

Vườn Vua Thanh Thủy: Lợi nhuận từ căn hộ khách sạn cho thuê
Hiện nay, trên thị trường ngày càng sôi động xu hướng căn hộ khách sạn cho thuê, đặc biệt là tại thị trường Thanh Thủy. Phân khúc căn hộ khách sạn cho thuê mang lại một lượng lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Vườn Vua Thanh Thủy mang đến cơ hội lợi nhuận từ căn hộ khách sạn cho thuê!

Hiện nay, xu hướng căn hộ khách sạn cho thuê tiếp tục thu hút giới đầu tư, đây là nguồn giúp thu lợi nhuận ổn định mà không lo vấn đề trượt giá. Xu hướng này đang phát triển sôi động, đặc biệt ở những thị trường BĐS lớn như: Thanh Thủy, Đà Nẵng, Phú Quốc,…
Vườn Vua Thanh Thủy nằm trên còn đường Hoàng Quốc Việt đi vào trung tâm thành phố Thanh Thủy, gần cảng quốc tế. Phía trước căn hộ Vườn Vua là Thanh Thủy, phía sau là dãy núi Hùng Thắng. Với thế tựa lưng – hướng thủy, phong thủy hoàn hảo để cho xây dựng tổ ấm gia đình, cho nhà đầu tư có thể yên tâm về việc sinh lời từ Vườn Vua.

Từ căn hộ Vườn Vua Thanh Thủy dễ dàng kết nối đến các địa điểm:

Giáo dục: Trường mầm non quốc tế Singapore, trường cấp 1 cấp 2 Bãi Cháy, trường chuyên Thanh Thủy…
Vui chơi – văn hóa: Công viên Đại dương, Vòng quay mặt trời, Bãi tắm nhân tạo, cáp treo…
Trung tâm thương mại: Vườn Vua villa, Little Việt Nam, bãi biển Marina, Marine Plaza, Citadines Marina,…
Giao thông: Bến xe Bãi Cháy, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Thanh Thủy.
Y tế : Bệnh viện Bãi Cháy, bệnh viện Sản nhi..

Leave a Comment